Bạn cần Chuyển Văn Phòng nhưng chi phí cho việc Chuyển Văn Phòng làm bạn lo lắng. Mua sắm vật liệu bọc lót, màng co, thùng carton, băng dính, xốp bóp nổ, chăn dạ… và ti tỷ thứ khác nữa làm bạn phải nản lòng.

Thay đổi môi trường sống tốt hơn, chuyển đến một ngôi nhà, một căn hộ rộng rãi hơn là điều mà ai cũng mong muốn.

Tuy nhiên việc Chuyển Văn Phòng chưa bao giờ là dễ dàng ngay cả với những người có kinh nghiệm.

Trước hết bạn cần thời gian cho việc Chuyển Văn Phòng chẳng ai có thể Chuyển Văn Phòng trong 1-2h đồng hồ cả bạn sẽ mất cả ngày thậm chí vài ngày vẫn chưa thể hoàn thành công việc.

Thứ 2, trong gia đình luôn có những đồ vật cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và chắc chắn bạn không thể một mình vận chuyển chúng được. Bạn cần người giúp đỡ những không phải lúc nào bạn bè, người thân cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Thứ 3, bạn không có đầy đủ trang thiết bị để tháo lắp, đóng gói, bọc lót và vận chuyển những đồ gia đình như tủ quần áo, tủ bếp.

Hơn 15 năm, phục phụ hơn 20.000 khách hàng chuyển, dọn nhà trọn gói tại Hà Nội. Vận Chuyển Kiến Vàng đã và đang là thương hiệu Chuyển Văn Phòng trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội.

Với phương châm “chăm như kiến, chất lượng như Vàng” cần mẫn, chăm chỉ như những chú kiến tha mồi về tổ mang lại giá trị lớn như Vàng cho khách hàng vẫn luôn là mục tiêu của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA CHÚNG TÔI:

✅⭐ Dịch vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói A-Z ☎️ Kiến Vàng cung cấp dịch vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói chất lượng cao, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất.
✅⭐ Quy trình Chuyển Văn Phòng chuyên nghiệp ☎️ Quy trình Chuyển Văn Phòng trọn gói chuẩn, nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất trên thị trường
✅⭐ Đảm bảo 100% an toàn đồ đạc ☎️ Cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát hoặc hư hỏng.
✅⭐ Phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận ☎️ Sử dụng vật tư bao bọc đóng gói (Thùng giấy catton, băng dính, xốp nổ, màng PE,…) tránh làm hư hỏng hay thất thoát tài sản của khách hàng.

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ Chuyển Văn Phòng KIẾN VÀNG?

Trong thời buổi 4.0, không khó để tìm kiếm một đơn vị Chuyển Văn Phòng trọn gói tại Hà Nội. Nhưng lựa chọn một đơn vị Chuyển Văn Phòng thiếu kinh nghiệm nguy cơ đổ vỡ, hư hỏng và mất mát đồ đạc sẽ làm bạn tiền mất, tận mang.

Là một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển. Vận Chuyển Kiến Vàng hướng tới một dịch vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn đóng gói, bọc lót… trung thực, nhiệt tình, có kỷ luật cao trong công việc.

HÌNH ẢNH VẬN CHUYỂN THỰC TẾ

 

QUY TRÌNH Chuyển Văn Phòng TRỌN GÓI CỦA KIẾN VÀNG

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu Chuyển Văn Phòng trọn gói của khách hàng qua tổng đài nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu Chuyển Văn Phòng của bạn.

Bước 2: Khảo sát báo giá & ký hợp đồng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu Chuyển Văn Phòng của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ sắp xếp lịch hẹn khảo sát, tư vấn và báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp bạn muốn nhận báo giá qua điện thoại, nhân viên của Kiến Vàng sẽ gọi là cho bạn trao đổi trực tiếp với bạn về:

  • Thời gian vận chuyển
  • Liệt kê đồ dùng trong gia đình bạn
  • Lưu ý đồ cồng kềnh, đồ dễ trầy sước, đồ dễ đổ vỡ
  • Từ tầng mấy lên tầng mấy (đi đường hầm hay đường sảnh đối với Chuyển Văn Phòng chung cư)
  • Khoảng cách từ nhà ra chỗ đỗ ô tô
  • Địa hình vận chuyển có gặp khó khăn

Khách hàng và Kiến Vàng sẽ trao đổi về phương thức vận chuyển cũng như giá cả. Nếu khách hàng đồng ý hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển khách hàng đặt cọc tối thiểu 20% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ lên lịch, sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị cần thiết. Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cá nhân cần tự đóng gói chúng tôi có thể chuyển thùng carton tới trước.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, tháo lắp, đóng gói, bọc lót hết sức tỉ mỉ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc. Không bao gồm các tài sản quan trọng như tiền mặt, vàng bạc, đá quý… và những mặt hàng trái pháp luật.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Kiến Vàng có trách nhiệm lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển. Trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Kết thúc quá trình vận chuyển khách hàng kiểm tra lại đồ đạc đã vận chuyển. Nếu khách hàng cảm thấy hài lòng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên Chuyển Văn Phòng.

Kiến Vàng xin ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt công ty Chuyển Văn Phòng Kiến Vàng cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm. Chúc quý khách hàng PHÁT TÀI, PHÁT LỘC.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ Chuyển Văn Phòng TRỌN GÓI KIẾN VÀNG

Hotline tư vấn 24h/7: 024.66.73.73.73 & 0918.90.90.20

CÔNG TY CP KINH DOANH & DỊCH VỤ KIẾN VÀNG

VP1: Số 24, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

VP2: Số 112 CT18A KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

VP3: Số 25/56 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

VP4: Số 8 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

CS4: Số 18 Ngõ 242 Xã Đàn, Kim Liên, Đống Đa

CS5: Số 95 Ngõ 158 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên